Giới thiệu công ty

Công ty TNHH keo nhựa Quang Minh tọa lạc tại xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.Sản lượng mỗi năm của công ty có thể đạt đến 20.000 tấn , chúng tôi có thể sản xuất ra các loại keo urea - formaldehyde E0、E1、E2 và keo chống thấm Melamine.Nhãn hiệu keo dán Quang Minh đã được tổ chức SGS quốc tế chứng nhận và kiểm định chất lượng.

Phạm vi sản xuất

Chúng tôi sản xuất và kinh doanh tất cả các loại keo dán urea - formaldehyde E0、E1、E2 và keo chống thấm Melamine, buôn bán các chất phụ gia urea – formaldehyde và các nguyên liệu dùng trong ngành hóa học công nghiệp,bao gồm: urea, melamine, hexamine, cồn polyvinyl …

Sản lượng

Công ty Quang Minh có dây chuyền sản xuất với sản lượng 20.000 tấn keo nhựa urea – formaldehyde.

Phòng thí nhiệm

Thiết bị hiện đại, độ chính xác cao

 

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Loạt sản phẩm của công ty đã qua kiểm tra và phê duyệt các bên thứ ba quốc tế (như SGS, PFS, ICTT, vv) và khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng JAS của Nhật Bản và chứng nhận CARB và EPA của Hoa Kỳ.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Công ty có một hệ thống chất lượng hoàn chỉnh, mỗi bước là đúng theo quy trình hoạt động và sắp xếp kiểm tra chuyên nghiệp. Kết quả kiểm nghiệm 100% đạt tiêu chuẩn.